Sunday, 8 December 2019
Biệt thự tây nam linh đàm
 

Lời đầu tiên xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm và kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.
 
Với phương châm cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm cũng như cung ứng tối đa nguồn sản phẩm phù hợp mà khách hàng đang quan tâm.
 
Hiện nay, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm là một trong những địa điểm "đáng để sống" nhất tại khu vực Hà Nội bởi không những sở hữu các tiện ích đầy đủ từ một khu đô thi hiện đại mang lại mà ở đây còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của thiên nhiên.
 

Vài nét tổng quan về dự án:

Tên dự án: Biệt thự Tây Nam Linh Đàm;
Vị trí: Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm – Dự án Biệt thự tây nam Linh Đàm thuộc Thôn Bằng A (phường Hoàng Liệt) và thôn Văn  (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) – Hà Nội;
Chủ đầu tư: Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Việt Nam (Hud);
Tổng diện tích lô đất khu biệt thự: 81.917m2;
Tổng diện tích sàn xây dựng: 72.318m2;
Tầng cao trung bình: 03;
Diện tích điển hình: 180m2 – 190m2 -  200m2 – 220m2 – 257m2 - 280m2 – 309m2 – 342m2;

Giá gốc: 41 tr/m2 – 56 tr/m2.

Một số dự án tiêu biểu cùng chủ đầu tư HUD: Khu Đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị Pháp Vân, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Việt Hưng Long Biên, Khu đô thị Nam An Khánh (khu mở rộng 3); khu đô thị Vân Canh HUD, Tòa nhà Văn phòng cho thuê Hạng A Hud Tower Lê Văn Lương….

Tại sao nên chọn biệt thự trong khu đô thị Tây Nam Linh Đàm?
 
Thứ nhất: Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm được đánh giá là khu đô thị hạng A (hạng cao nhất) đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu tại miền Bắc nói chung và Hà nội nói riêng.
 
Thứ hai: Chỉ từ 7,4 tỷ quý khách hàng đã được sở hữu một trong những biệt thự hiện đại và sang trọng bậc nhất khu vực Hà nội với diện tích tối thiểu 180m2.
 
Thứ ba: Không chỉ mua một ngôi nhà mà ở đây khách hàng còn được thừa hưởng tiện ích của một khoảng không gian sống cực kỳ trong lành và thoáng mát bởi toàn bộ khu đô thị Tây Nam Linh Đàm được bao quanh bởi 2 nhánh sông Tô Lịch và hồ điều hòa Linh Đàm với diện tích mặt nước rộng tới 747.000 m2.
 
Thứ tư: Là cửa ngõ giao thông, từ khu đô thị Tây Nam Linh Đàm cư dân chỉ mất 3 phút để ra đường cao tốc trên cao vành đai 3; 05 phút để ra trục Giải Phóng – Văn Điển; 10 phút để ra Quốc lộ 70; 15 phút để sang Quốc Lộ 5. Xung quanh trong vòng bán kính 1,5km có bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm….
 

Kết luận: Biêt thự Tây Nam Linh Đàm nơi phong thủy hữu tình, long mạch sinh tạo nên nhiều danh nhân của đất Hà Nội xưa và nay, là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh phía tây Nam của thủ đô, bên cạnh là hồ Linh Đàm rộng lớn, nơi có địa thế ‘Cửu long tranh châu’ nằm trong lòng viên ngọc quý hồ Linh Đàm, đại diện cho vùng đất lành, xanh ngát. Với khát vọng an cư lạc nghiệp, biệt thự Tây Nam Linh Đàm sẽ là nơi sống đời xanh, hưởng phúc lành.

Hiện nay về cơ bản chủ đầu tư đã phân phối được hơn 90% số lượng các lô biệt thự Tây Nam Linh Đàm.
Phòng kinh doanh Tây Nam Linh Đàm chúng tôi được sự ủy nhiệm của chủ đầu tư HUD tiếp tục mở bán đợt cuối cùng nhằm chuẩn bị cho đợt thanh khoản toàn bộ để bước vào giai đoạn hoàn thiện các hạng mục phụ trợ của khu đô thị, trong đó có một số suất ngoại giao giá tương đối rẻ so với thị trường cũng được chúng tôi chào bán trong đợt này!
Quý khách hàng nào có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không đánh mất đi cơ hội sở hữu lô biệt thự ưng ý và giá rẻ nhất!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: