Friday, 29 September 2023
Biệt thự tây nam linh đàm
 

Các biệt thự tại Flamingo Đại Lải nằm trong quần thể 123 ha, được quy hoạch bài bản từng khu riêng biệt với tiện ích dịch vụ cao cấp, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Điểm khác biệt được chủ đầu tư nhấn mạnh và sử dụng khá nhiều trong quá trình xây dựng là chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như gỗ cọ, đất nén, đá khối qua xử lý để cách nhiệt, chống thấm, chống mọt và tạo dáng vẻ độc đáo cho ngôi nhà. Cùng với đó, Flamingo còn áp dụng công nghệ tiên tiến mái xanh, tường xanh, vườn treo thẳng đứng, vườn trên cao… đưa thiên nhiên vào không gian sống.<br>

Điểm khác biệt được chủ đầu tư nhấn mạnh và sử dụng khá nhiều trong quá trình xây dựng là chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như gỗ cọ, đất nén, đá khối qua xử lý để cách nhiệt, chống thấm, chống mọt và tạo dáng vẻ độc đáo cho ngôi nhà. Cùng với đó, Flamingo còn áp dụng công nghệ tiên tiến mái xanh, tường xanh, vườn treo thẳng đứng, vườn trên cao… đưa thiên nhiên vào không gian sống.

Biệt thự Flamingo có quy mô từ 1 đến 5 phòng ngủ và các tiện ích khách như spa, sục, xông hơi, bể bơi, và những tiện ích chung như: bể bơi nước nóng ngoài trời, xông hơi đã muối, sân golf, sân Tennis…Mỗi  biệt thự đều được trang bị  hệ thống nội thất sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, hợp thời và phù hợp với không gian kiến trúc sinh thái.<br>

Biệt thự Flamingo có quy mô từ 1 đến 5 phòng ngủ và các tiện ích khách như spa, sục, xông hơi, bể bơi, và những tiện ích chung như: bể bơi nước nóng ngoài trời, xông hơi đã muối, sân golf, sân Tennis…Mỗi  biệt thự đều được trang bị  hệ thống nội thất sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, hợp thời và phù hợp với không gian kiến trúc sinh thái.

Các biệt thự tại đây được chào bán từ 2,5 tỷ - 27 tỷ đồng tùy theo quy mô và vị trí. Theo chủ đầu tư, giá trị của biệt thự không chỉ được tính trên chi phí xây dựng mà còn là giá trị gia tăng từ cảnh quan, môi trường sống, các dịch vụ tiện ích.

Các biệt thự tại đây được chào bán từ 2,5 tỷ - 27 tỷ đồng tùy theo quy mô và vị trí. Theo chủ đầu tư, giá trị của biệt thự không chỉ được tính trên chi phí xây dựng mà còn là giá trị gia tăng từ cảnh quan, môi trường sống, các dịch vụ tiện ích.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ sắp xếp khoa học với chất liệu chủ đạo là 
kính cao cấp, tạo nên những “bẫy gió” lưu thông gió mát mẻ vào mùa hè, 
ấm áp vào mùa đông, đồng thời đón nguồn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. 
Nhờ đó, việc sử dụng năng lượng được giảm thiểu, mang lại lợi ích kinh 
tế rõ rệt cho chủ nhân.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ sắp xếp khoa học với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp, tạo nên những “bẫy gió” lưu thông gió mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, đồng thời đón nguồn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Nhờ đó, việc sử dụng năng lượng được giảm thiểu, mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt cho chủ nhân.

Toàn cảnh Flamingo Đại Lải lúc lên đèn.<br>

Toàn cảnh Flamingo Đại Lải lúc lên đèn.

Các căn phòng của biệt thự đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.<br>

Các căn phòng của biệt thự đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu nhà hàng Baboo nhìn từ trên cao.<br>

Khu nhà hàng Baboo nhìn từ trên cao.

Nằm bên hồ Đại Lải, kề sân Golf Flamingo hay trên đỉnh đồi Thiền… các biệt thự Flamingo luôn sở hữu những vị trí đắc địa về hướng giúp ngôi nhà đón nguồn không khí trong lành, tươi mát. <br>

Nằm bên hồ Đại Lải, kề sân Golf Flamingo hay trên đỉnh đồi Thiền… các biệt thự Flamingo luôn sở hữu những vị trí đắc địa về hướng giúp ngôi nhà đón nguồn không khí trong lành, tươi mát.

Toàn cảnh khu Beach Club nhìn từ trên cao.<br>

Toàn cảnh khu Beach Club nhìn từ trên cao.

Không gian xanh với hàng trăm ha cây cối, hoa cảnh là lợi thế rõ nét của Flamingo Đại Lải.<br>

Không gian xanh với hàng trăm ha cây cối, hoa cảnh là lợi thế rõ nét của Flamingo Đại Lải.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: