Monday, 29 May 2023
Biệt thự tây nam linh đàm
 

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng căn hộ xanh, căn hộ thông minh đã và đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng trong việc đầu tư xây dựng bất động sản.

Đây cũng là những yếu tố quan trọng để khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu căn hộ.

Theo đuổi phương châm “kiến tạo cuộc sống xanh”, Thủ Đô JSC đã dành nhiều tâm huyết cho dự án EcoLife Captiol và ứng dụng những giải pháp tiên tiến nhất để EcoLife Capitol trở thành một công trình thực sự xanh và thông minh. Tại đây, hầu hết vật liệu được sử dụng đều là những vật liệu thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng.

Không chỉ xanh ở cảnh quan bên ngoài...

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, ngay khi bước chân vào cổng chính của dự án, cư dân EcoLife Capitol sẽ dễ dàng cảm nhận được một không gian thực sự trong lành bởi những bức tường bê tông được thay bằng hàng cây xanh thẳng tắp vừa tạo cảnh quan, vừa là hàng rào bảo vệ an toàn, cũng là nơi cung cấp không khí sạch, loại bỏ khói bụi...

Mỗi sớm mai thức dậy chỉ cần mở cửa căn hộ, cư dân đã có thể hít hà mùi hương của cỏ cây hoa lá với không gian xanh 3 tầng từ khuôn viên dự án, tầng sân chơi chung đến từng lô gia căn hộ đều tràn ngập màu xanh. Đặc biệt, các thảm cây xanh trên tầng thượng dự án, trên ban công của từng căn hộ sẽ có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống trong lành.

Với tầm nhìn thoáng, rộng, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng, từ bất cứ căn hộ nào cư dân của EcoLife Capitol cũng có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh quanh dự án với 4 hồ nước và công viên cây xanh. Đó cũng chính là lý do vì sao EcoLife Capitol được đánh giá là một dự án thực sự xanh và được ví như “thành phố trên đồi”.

Mà còn “thông minh và xanh đích thực” trong thiết kế

Tại EcoLife Capitol, các căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho viêc giữ nhiệt, độ sáng trong phòng, mang đến sự thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.

Ngoài ra, Chủ đầu tư còn trang bị hệ thống lọc nước hiện đại không chỉ cung cấp nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, nguồn nước sạch cho các vòi nước được đặt trên khắp hệ thống đường đi dạo quanh dự án.

70% diện tích mặt kính tại EcoLife Capitol được sử dụng kính Low – E 2 lớp
70% diện tích mặt kính tại EcoLife Capitol được sử dụng kính Low – E 2 lớp

Không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào việc xây dựng, EcoLife Capitol còn được các kiến trúc sư người Pháp nghiên cứu và thiết kế các khoảng cách cùng tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Các kiến trúc sư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân, nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa mọi công năng sử dụng của các phòng chức năng.

EcoLife Capitol được áp dụng hệ thống điện năng từ pin năng lượng mặt trời
EcoLife Capitol được áp dụng hệ thống điện năng từ pin năng lượng mặt trời

EcoLife Capitol còn là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời để hấp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hành lang, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động… Hệ thống cảm biến ánh sáng nhằm điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng các khu vực công cộng, giảm tiêu tốn điện năng.

Sự thông minh và tiện lợi tại EcoLife Capitol cũng được thể hiện rõ nét với hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, có nguồn điện ưu tiên, không bị gián đoạn hay ảnh hưởng khi mất điện, cùng hệ thống an ninh 3 lớp 24/7... luôn luôn đảm bảo cho cư dân EcoLife Capitol một cuộc sống sẽ thực sự an toàn, thuận tiện và dễ dàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: