Friday, 29 September 2023
Biệt thự tây nam linh đàm
 

Một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thu hút khách hàng và giới đầu tư là chính sách hỗ trợ lớn về mặt tài chính.

Sự kiện “Vinpearl Resort & Villas - Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” vừa diễn ra ngày 27/12 tại Hà Nội, với gần 500 khách mời.

Tại sự kiện, khách hàng và đại diện chủ đầu tư cùng nhìn lại một chặng đường từ ngày thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến thời điểm hiện tại.  

Năm 2015, thị trường bất động sản chứng kiến sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại các vùng ven biển. Hàng loạt dự án được công bố xây dựng, thanh khoản và mức hấp thụ thị trường tăng gấp 2-3 lần năm ngoái.

Theo đánh giá chung, 2015 là năm thành công ngoài mong đợi của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó các các sản phẩm biệt thự biển của tập đoàn Vingroup là một tâm điểm của thị trường.

Tại các đợt mở bán, số lượng biệt thự được giao dịch thành công luôn vượt xa mong đợi và gây sốt trên thị trường. Các buổi giới thiệu cơ hội đầu tư cũng luôn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách mời tham gia tìm hiểu.

Một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thu hút khách hàng và giới đầu tư là chính sách hỗ trợ lớn về mặt tài chính. Mỗi căn biệt thự tại đây có giá từ 15-40 tỷ đồng, nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu 2 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ sở hữu.

Hiện tại chủ đầu tư dự án là Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% giá trị căn biệt thự, tương đương số vốn tự có của khách hàng chỉ khoảng 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chi sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng đầu tư, số vốn tự có chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư tương đối lớn nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư, cũng khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thêm sức hút.

Cụ thể, Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng  có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.  

Chia sẻ tại sự kiện, nhiều khách hàng cho hay, khi mới tìm hiểu về loại hình đầu tư này, họ còn khá lo ngại mức chia sẻ 85% lợi nhuận có đủ để chi trả cho khoản vay và đảm bảo tính sinh lời của đồng tiền đầu tư hay không.  

Tuy nhiên, đối với các bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong một quần thể hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, được quản lý cũng như tạo lập bởi những đối tác có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín, khoản lợi nhuận mang lại sẽ tương đối ổn định.

Tất cả các biệt thự Vinpearl Resort & Villas đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự với thời hạn lên tới 10 năm.

Đây cũng là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Ngoài ra, một điểm thu hút của Vinpearl Resort & Villas là nhờ chiến lược trao đổi kỳ nghỉ cho khách hàng, áp dụng trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Hiện Vingroup có chính sách ưu đãi miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas trên khắp cả nước mỗi năm.

Theo nhận định chung tại sự kiện, những dự án bất động sản dọc các tuyến biển sẽ tiếp tục là một “điểm nóng” của thị trường trong năm 2016.


Tin cũ hơn: