Friday, 29 September 2023
Biệt thự tây nam linh đàm
 

Toàn bộ dự án chỉ có 88 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 3,6 ha...

The Villas - Vinhomes Central Park, biệt thự cho giới siêu giàu

Điểm đặc biệt tại The Villas là toàn bộ quần thể chỉ có 88 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 3,6 ha, nằm trong lòng công viên cây xanh Vinhomes Central Park rộng 14 ha, ngay trung tâm thành phố, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh bên bờ sông Sài Gòn.

Phi Sơn Nếu có thứ gì gọi là “nhiệm vụ bất khả thi” đối với nhiều nhà kinh doanh bất động sản thì đó chính là việc xây dựng nhà ở cho giới siêu giàu.

Một căn biệt thự mà danh tính chủ nhân được giữ bí mật tuyệt đối, bến thuyền riêng, hệ thống an ninh thường trực kết nối với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7, bác sĩ thăm khám tại nhà, chăm sóc vườn...

Đó là sơ qua một vài “tiêu chuẩn” trong bảng danh sách rất dài mà các dịch vụ cần phải đáp ứng cho chủ nhân của một căn biệt thự được gọi là siêu sang.

Tại The Mark Residences - khu chung cư cao cấp gắn liền với khách sạn The Mark Hotel ở khu Upper East Side (New York, Mỹ), chủ nhân có thể dùng bữa do những đầu bếp nổi tiếng chuyển đến từ khách sạn The Mark Hotel... Giá một căn penthouse ở đây có thể lên tới 60 triệu USD.

Ngay tại những quốc gia phát triển như Anh, Pháp và Monaco, khái niệm siêu sang đối với các ông lớn bất động sản cũng chỉ mới thực sự phát triển khoảng 15 năm trở lại đây.

Tại Việt Nam, khi xây dựng dự án, nhiều chủ đầu tư lớn cũng có ý định xây dựng dự án siêu sang với những dịch vụ 5 sao đẳng cấp đúng nghĩa. Tuy nhiên, một bất động sản siêu sang đúng nghĩa cần có thời gian phôi thai cũng như khả năng “thông hiểu” của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư cho loại hình bất động sản độc đáo này.

Nguồn tin từ Vingroup cho hay, tiếp theo sự thành công của hệ thống biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, tập đoàn này có lý do để phát triển một hệ thống bất động sản siêu sang tại Tp.HCM.

Đó là The Villas, khu biệt thự  hạn chế số lượng với nhiều đặc quyền, nằm trong dự án Vinhomes Central Park, do Vingroup làm chủ đầu tư.

Điểm đặc biệt tại The Villas là toàn bộ quần thể chỉ có 88 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 3,6 ha, nằm trong lòng công viên cây xanh Vinhomes Central Park rộng 14 ha, ngay trung tâm thành phố, nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh bên bờ sông Sài Gòn.

Từ The Villas, chủ nhân chỉ mất 2 phút đến tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên và 4 phút đến trung tâm quận 1.

Về thiết kế, toàn bộ các căn biệt thự tại The Villas đều có mặt thoáng nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên cây xanh, đi cùng phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Điểm đáng chú ý tiếp theo tại các căn biệt thự này là không gian riêng tư, với các chốt an ninh ở những khu trọng điểm nhằm đảm bảo an ninh tối đa.

Bên cạnh đó, là các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho chủ nhân biệt thự như dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế tại gia: bác sĩ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối với Vinmec, dịch vụ chăm sóc nhà: chăm sóc vườn, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, dịch vụ chăm sóc xe, khu vực BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, hồ bơi riêng cao cấp...

Cộng đồng tại The Villas cũng có các cơ hội kết nối, giao lưu qua những bữa tiệc cộng đồng, hay những buổi sinh hoạt câu lạc bộ ý nghĩa.

Vừa qua, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt 88 căn biệt thự The Villas.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: